DỊCH VỤ NGÂN HÀNG HIỆN ĐẠI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP TẠI SACOMBANK

Với sự phát triển nhanh chóng của việc ứng dụng công nghệ vào dịch vụ tài chính - ngân hàng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp không còn phải trực tiếp đến ngân hàng mà chuyển sang sử dụng dịch vụ trực tuyến bởi sự thuận tiện, đơn giản về thủ tục, sự an toàn bảo mật trong giao dịch; đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực... Sacombank là một trong những ngân hàng ưu tiên ứng dụng số hóa các sản phẩm dịch vụ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động và quản trị chi phí một cách hiệu quả.

Từ giao dịch trực tuyến, an toàn bảo mật

Hiện có hơn 96.000 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (NHĐT) của Sacombank để thực hiện các giao dịch hằng ngày như: kiểm tra thông tin tài khoản, truy vấn số dư; chuyển tiền thanh toán cho đối tác và các hóa đơn điện, nước, viễn thông… và trải nghiệm các tiện ích nổi bật khác: thanh toán tiền vay, chuyển tiền quốc tế… Tại Sacombank, các doanh nghiệp cũng dễ dàng thanh toán thuế trực tuyến và thực hiện các lệnh chi lương lên đến con số 2.000 nhân viên chỉ bằng một giao dịch; lập lịch sẵn để chuyển tiền trong tương lai; thanh toán cùng lúc nhiều đối tác khác nhau; giao dịch liên kết đa kênh cùng với các phương thức xác thực đa dạng như: mSign, QR Code, Advance Token hoặc Chữ ký số.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có thể chủ động mở tài khoản trực tuyến, đăng ký vay tiền online 24/7; cũng như in ấn các mẫu biểu giao dịch trực tuyến và chủ động tra cứu hóa đơn điện tử do Sacombank phát hành cho khách hàng.

Không chỉ đa dạng về tiện ích, dịch vụ đặc thù mà yếu tố bảo mật và minh bạch thông tin cũng là một ưu điểm lớn của Sacombank giúp doanh nghiệp có thể chủ động tra cứu thông tin khoản tiền gửi, hay thông tin thư bảo lãnh thông qua QR code được cung cấp ngay khi Ngân hàng phát hành thư bảo lãnh hoặc hợp đồng tiền gửi, cũng như cho phép doanh nghiệp thực hiện các giao dịch từ 01 đến nhiều cấp duyệt phù hợp với mô hình quản trị của mình.

Đến tận hưởng các ưu đãi

Từ ngày 06/06/2020 đến ngày 30/11/2020, Sacombank triển khai nhiều ưu đãi về phí dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, tài khoản thanh toán, thanh toán quốc tế, bảo lãnh với tổng giá trị ưu đãi lên đến 8 tỷ đồng. Theo đó, Sacombank giảm tối đa 40% phí bảo lãnh và thanh toán quốc tế dành cho doanh nghiệp.

Với dịch vụ ngân hàng điện tử, các khách hàng mới được miễn phí định kỳ, phí nộp thuế điện tử, thanh toán thuế trực tuyến, chi lương, chuyển khoản ngoài hệ thống dưới 500 triệu đồng và giảm 50% phí chuyển khoản ngoài hệ thống từ 500 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, các khách hàng có giao dịch ngân hàng điện tử, bảo lãnh, thanh toán quốc tế nhiều nhất sẽ nhận được Apple iPad. Ngoài ra, các khách hàng mới khi đăng ký tham gia dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ nhận ngay nhiều quà tặng tiện ích khác.

Bên cạnh các ưu đãi về phí và quà tặng, nhằm giúp doanh nghiệp quản trị chi phí hiệu quả hơn, Sacombank còn triển khai các dịch vụ ngân hàng hiện đại gồm: mở tài khoản và đăng ký trực tuyến, giao dịch ngân hàng điện tử mọi lúc mọi nơi, thanh toán thuế 24/7, hóa đơn điện tử…

Với mục tiêu khách hàng là trọng tâm, Sacombank luôn đồng hành để thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp. Vì thế, Sacombank liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, công nghệ hiện đại, sản phẩm dịch vụ và chương trình khuyến mãi đa dạng, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả sử dụng nguồn vốn, gia tăng năng lực cạnh tranh và mở rộng quy mô hoạt động.